Tổng Đài Ảo

Dịch vụ tổng đài ảo

1. Giới thiệu dịch vụ

Dịch vụ Tổng Đài Ảo (V-PBX) là dịch vụ thoại trên nền tảng IP hiện đại nhằm cung cấp cho khách hàng các cuộc gọi chất lượng cao với chi phí thấp nhất. Với dịch vụ V-PBX khách hàng chỉ cần trang bị điện thoại IP hoặc tận dụng điện thoại analog sẵn có thông qua IP Gateway, hoặc Softphone là có thể sử dụng được đầy đủ tính năng của 1 tổng đài chuyên nghiệp mà không cần đầu tư hệ thống tổng đài.

Doanh nghiệp không cần duy trì nhân sự cũng như quản lý hệ thống tổng đài. Việc quản trị hệ thống, thực hiện việc thiết lập cấu hình thông qua Internet với trình duyệt Web, sử dụng hệ thống mạng nội bộ có sẵn.

Các Doanh Nghiệp có nhiều chi nhánh (cố định hoặc không cố định) thì V-PBX là 1 lợi thế trong việc sử dụng thoại nội bộ mà không phát sinh chi phí.

Giảm thiểu chi phí quản lý nhân sự, bảo trì bảo dưỡng hệ thống.

Dịch vụ thích hợp hầu hết với tất cả các loại hình Doanh Nghiệp.

2. Yêu cầu

- Có thiết lập kết nối đến Tổng Đài Ảo tại Dịch vụ máy chủ thông qua Internet FTTH hoặc Internet Leasedline (băng thông tối thiểu 1 cuộc gọi là 128 Kbps).

- Có điện thoại analog sử dụng IP Gateway hoặc IP Phone (số lượng tối thiểu tương ứng với số máy nhánh) hoặc sử dụng Softphone có sẵn trên máy tính.

3. Bảng giá dịch vụ

 

VPBX-1 VPBX-2 VPBX-3 VPBX-4

VNĐ/Tháng

200,000 250,000 400,000 1,000,000

Số Extension

5 10 20 50

Ghi âm cuộc gọi

Khởi tạo

Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí
  Đăng ký Đăng ký Đăng ký Đăng ký